Nhà Thờ Ngọc Quang

Xuân Tâm, Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nhà Thờ Ngọc Quang

Xuân Tâm, Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ lễ

 • Chúa nhật: 07:30, 18:00
 • Ngày thường: 18:00

Thông tin giáo xứ

 • Giáo phận Đà Nẵng
 • Giáo hạt Đà Nẵng
 • Năm Thành lập 1968
 • Bổn mạng Thánh Phêrô
 • Điện thoại +84511 383 2515

Thông tin giờ lễ nếu không chính xác hoặc có thay đổi rất mong Quý cộng đoàn đóng góp tại form bên dưới (đi tới form)

Thông tin giáo xứ

Ngọc Quang là một trong những giáo xứ chịu ảnh hưởng nặng nề trong chương trình quy hoạch của thành phố Đà Nẵng. Gần ½ số giáo dân nòng cốt của giáo xứ phải di dời và tái định cư ở các khu vực khác của thành phố. Nhưng bù lại, một số khác lại đến cư trú tại khu vực này và trở thành giáo dân mới của Giáo xứ. Nằm lọt thỏm giữa những cao trình đã, đang và sẽ xây dựng, ngôi nhà thờ bé nhỏ của Giáo xứ như muốn vươn lên cho xứng tầm với khung cảnh chung quanh. Đây cũng là giấc mơ của người dân Ngọc Quang từ thời Cha Gioan Baotixita Nguyễn Công Thuỷ, và hy vọng giáo dân Ngọc Quang khắp nơi sẽ cố gắng hy sinh cộng tác để biến giấc mơ thành hiện thực. Nhưng trước hết và trên hết, vẫn là xây dựng con người, xây dựng cộng đoàn.

Ngọc Quang là một trong số ít giáo xứ tại Giáo phận Đà Nẵng đã bắt đầu thử nghiệm xây dựng cộng đoàn giáo xứ theo mô hình Cộng đồng Giáo hội Cơ bản. Mô hình này sẽ được Đại Hội Dân Chúa Giáo phận sắp tới thảo luận, và ứng dụng đều khắp trong toàn Giáo phận.

Cha Emmanuel đến với Giáo xứ Ngọc Quang giữa sự chào đón của mọi người, và Ngài được Cha Giuse Đinh Công Hạnh tiếp tục hỗ trợ. Xin cám ơn Quý Cha tiền nhiệm. Xin chúc mừng Cha Tân Quản xứ Emmanuel. Chúc mừng Giáo xứ Ngọc Quang.

Giờ lễ Nhà Thờ Giáo Xứ Ngọc Quang

Ngày thường: 18:00
Chúa nhật: 07:30 – 18:00

Nguồn: giaophandanang.org

Liên hệ

Điều chỉnh giờ lễ, thông tin giáo xứ hoặc liên hệ vui lòng điền vào thông tin bên dưới

  LỜI KÊU GỌI

  Giờ lễ và các thông tin có thể bị thay đổi hoặc sai hoặc thiếu do đó rất mong quý Tu Sĩ, Anh Chị gởi thông tin về email giothanhle.net@gmail.com để được bồ sung, sữa chửa kịp thời
  ĐẶC BIỆT: Rất mong Anh/Chị góp sức bổ sung giờ lễ các nhà thờ còn thiếu giúp cho giothanhle.net ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện tại mình rất cần các bạn trong các giáo phận, giáo hạt làm Admin trang web để bổ sung, quản lý các nhà thờ còn thiếu, bạn nào nhiệt tình mail mình biết nhé. Trân trọng!

  Nhà thờ cùng khu vực

  Compare listings

  So sánh
  lienkhuong
  • lienkhuong