Nhà Thờ Tân Thủy (Cồn Hến)

Tổ 7, Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Nhà Thờ Tân Thủy (Cồn Hến)

Tổ 7, Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Giờ lễ

 • Chúa nhật: 06:00, 17:30
 • Ngày thường: 18:15

Thông tin giáo xứ

 • Giáo phận Huế
 • Giáo hạt TP. Huế
 • Năm thành lập 1896
 • Bổn mạng
 • Điện thoại
 • Facebook /GX-Tân-Thủy-106989650737641

Thông tin giờ lễ nếu không chính xác hoặc có thay đổi rất mong Quý cộng đoàn đóng góp tại form bên dưới (đi tới form)

Thông tin giáo xứ

Giáo xứ Tân Thủy, giáo hạt Thành Phố Huế, nằm trên địa bàn phường Vỹ Dạ (trong đó có Cồn Hến), thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế. Nhà thờ giáo xứ cách tòa Tổng Giám mục Huế khoảng 2,5 km về phía bắc đông bắc theo đường chim bay, tọa lạc trong thôn Giang Hến, là một trong ba thôn làm nên cái Cồn nổi tiếng này

Trước 1975, sinh hoạt của giáo xứ Tân Thủy rất sống động là nhờ việc giáo dân tham gia vào các hội đoàn trong Giáo phận như Thiếu nhi Thánh Thể, Hùng tâm Dũng chí, Legio Mariae, Liên minh Thánh Tâm… Không những thế, tinh thần của giáo dân giáo xứ lên cao đến mức chính tại giáo xứ này mà hội Trái Tim được thành lập và lan tỏa đến các giáo xứ khác như Gia Hội, Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Gia Lạc, Tiên Nộn, Bãi Dâu, Sư Lỗ.

Sau biến cố 1975, tất cả các đoàn thể trên không còn sinh hoạt nữa. Trải qua thời kỳ đặc biệt khó khăn đó, đức tin của giáo dân Giáo xứ Tân Thủy vẫn luôn vững vàng. Theo năm tháng, nhất là từ khi có các cha sở trực tiếp coi sóc, các sinh hoạt đạo của giáo xứ Tân Thủy dần dần tái sinh. Nhờ có cha sở hiện tại quan tâm và có các chị dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm hợp tác, nhiều lớp giáo lý đã hình thành đáp ứng nhu cầu tùy theo trình độ và độ tuổi của người giáo dân.

Giờ Lễ Nhà Thờ Giáo Xứ  Tân Thủy

Ngày thường: 18:15
Chúa nhật: 06:00 – 17:30

Nguồn: trangconggiao.com

Liên hệ

Điều chỉnh giờ lễ, thông tin giáo xứ hoặc liên hệ vui lòng điền vào thông tin bên dưới

  LỜI KÊU GỌI

  Giờ lễ và các thông tin có thể bị thay đổi hoặc sai hoặc thiếu do đó rất mong quý Tu Sĩ, Anh Chị gởi thông tin về email giothanhle.net@gmail.com để được bồ sung, sữa chửa kịp thời
  ĐẶC BIỆT: Rất mong Anh/Chị góp sức bổ sung giờ lễ các nhà thờ còn thiếu giúp cho giothanhle.net ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện tại mình rất cần các bạn trong các giáo phận, giáo hạt làm Admin trang web để bổ sung, quản lý các nhà thờ còn thiếu, bạn nào nhiệt tình mail mình biết nhé. Trân trọng!

  Nhà thờ cùng khu vực

  Compare listings

  So sánh
  lienkhuong
  • lienkhuong